Listing Type: Condo

เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77

โครงการ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช อยู่บนทำเลศรีนครินทร์ เพราะว่าห่างจากถนนศรีนครินทร์เพียง 800 เมตร

บริเวณโครงการ เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 อยู่ติดห้างสรรพสินค้าชุมชนอย่างเช่น Max Valu, ธนาคาร, ร้านกาแฟ ทำให้เป็นจุดเด่นของโครงการนี้อีกด้วย

ส่วนข้อข้อเสียนั้นคงจะเป็นเรื่องซอยทางเข้าโครงการที่ต้องเข้าไปจากถนนอ่อนนุช ประมาณ 300 เมตร ถือว่าใช้ระยะทางการเดินทางจากปากซอยเข้าไปในโครงการพอสมควร

โครงการนี้ไม่ได้อยู่ใกล้หรือติดกับโครงการรถไฟฟ้า แต่โครงการจะมีรถรับส่ง Shuttle bus หรือถ้าหากในเวลาเร่งรีบก็ใช้บริการวินมอเตอร์ไซต์ในเรตราคาที่พอรับได้ครับ

สำหรับที่จอดรถที่นี่จะมีปัญหานิดหน่อยโดยทางโครงการได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการจัดการบริหาร โดยใช้เครื่องจักรกลมาช่วยในการบริหารจัดการลานจอดรถ ซึ่งเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ทางโครงการนำมาใช้ในการบริหารจัดการในเรื่องของการจอดรถ

วัสดุที่นำมาใช้งานภายในโครงการจะใช้วัสดุที่พบเห็นกันได้ทั่วไปในคอนโดมิเนียมเกรดเดียวกัน และจะมีเฟอร์นิเจอร์ที่พิเศษหน่อยก็คือมีการทำตู้เสื้อผ้าและชั้นวางชุดเครื่องแป้งในห้องนอนให้ กั้นกระจกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นให้ ส่วนฉากกั้นอาบน้ำและฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ

สำหรับการออกแบบตัวตึกทั้ง 3 โครงการความหนาแน่นของลิฟท์จะอยู่ที่ 138 ห้องต่อลิฟท์ 1 ตัว ถือว่าพอรับได้สำหรับในราคา 50,000 กว่าบาทต่อตารางเมตร ส่วนห้องพักอยู่ที่ 34 ยูนิตต่อชั้น ถือว่าเยอะพอสมควร ถ้าใครที่ต้องการสนใจโครงการนี้จริงๆ ขอแนะนำห้องที่เป็นฝั่งโล่งๆ อย่างเช่นเช่นฝั่งด้านตรงข้ามสระว่ายน้ำของตึก A ที่จะหันออกไปทางทิศเหนือ จะรู้สึกดีกว่าห้องที่หันเข้าหากันแล้วมีสระว่ายน้ำคั่นตรงกลาง เพราะว่าเวลาเปิดม่านรับแสงแดดก็จะรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ เป็นคอนโดมิเนียมราคาประหยัด โดยที่ขายความคุ้มค่าและที่สำคัญได้ห้องขนาดใหญ่และคุ้มค่ามากๆ ที่สำคัญนั้นมีที่จอดรถมากกว่าคอนโดทั่วไปอย่างกว้างขวาง และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มากกว่าอพาร์ตเมนต์ทั่วไปเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ ก็สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมเรื่องนี้ได้อย่างครบถ้วน โดยมีราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ที่เริ่มต้นที่ 25,000 บาท เพียงเท่านั้น

         ตอบสนองการเลือกซื้อของคอนโดมิเนียมยอดนิยมที่คนชื่นชอบ เพราะส่วนใหญ่แล้วมีพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัยแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและมีห้องนอนที่สามารถอยู่เป็นครอบครัวได้อีกด้วย

         โครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์มีตั้งอยู่ในรัศมี 700 เมตร อยู่ในแหล่งใกล้กับบริษัทขนาดใหญ่อย่างเช่น คือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และมีร้านค้าสะดวกซื้อรอบโครงการ ส่วนสำหรับการเดินทางไปยังเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ สามารถเดินทางไปโดยเริ่มจากถนนหลัก รังสิต-ปทุมธานี อาจจะต้องใช้รถสองแถว หรืออาจจะใช้รถส่วนตัวไปก็ได้ แถมอีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งความเจริญ มีทั้งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, โรงพยาบาล, โรงภาพยนตร์ รวมถึงรถประจำทางอีกหลายสายที่สามารถไปได้อีกหลายเส้นทาง

สำหรับเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดง เส้นทางจากธรรมศาสตร์ รังสิต-บางซื่อ มีสถานีรังสิต ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการไว้เป็นตัวเลือกสำหรับการเดินทางเข้าเมือง

         ถ้าหากใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่ราคาประหยัดในย่านนี้แล้วละก็ขอแนะนำ เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะมีราคาเพียงแค่ 820,000 บาท แถมยังได้ห้องขนาดใหญ่ที่เพียงพอต่อการอยู่อาศัย โดยสามารถผ่อนได้ต่อเดือนไม่เกิน 7,000 บาท เท่านั้นคอนโดฯ นี้เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ค่อยมากหรือมีรายได้น้อยและต้องการขยับขยายพื้นที่อยู่อาศัยจากอพาร์ตเมนต์หรือหอพักไปอยู่คอนโดฯ โดยที่มีห้องกว้างขึ้น สภาพแวดล้อมดีขึ้น ระบบความปลอดภัยก็ดีขึ้น สำหรับตัวเลือกนี้ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่มีราคาถูกและคุ้มค่ากับความต้องการของหลายคนถือว่าเหมาะเหมาะสมทั้งราคาและที่อยู่อาศัยครับ