Listing Type: House

เดอะทรัสต์ บ้านโพธิ์

โครงการเดอะทรัสต์ บ้านโพธิ์ ตั้งอยู่บนจังหวัดฉะเชิงเทรา มีจุดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งนั้นใกล้กับแหล่งนิคมอุตสาหกรรม อีกทั้งยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ห้างซูเปอร์มาร์เก็ต และยังใกล้กับในตัวเมืองจังหวัดฉะเชิงเทราอีกทั้งจะอยู่ติดกับความเจริญของตัวเมืองฉะเชิงเทรา ถือว่าเป็นโครงการที่เหมาะกับทำเลในย่านนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าการอยู่อาศัยในทำเลนี้ถือว่าคุ้มค่าและมีการใช้ชีิวิตอยู่อย่างง่าย

ภายในตัวเดอะทรัสต์ บ้านโพธิ์มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยประตูถึง 2 ชั้น และอีกทั้งยังมีระบบกันขโมยภายในบ้านเพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยของเจ้าของบ้านได้ และอีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบถ้วนพร้อมทั้ง ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ

โดยโครงการเดอะทรัสต์ บ้านโพธิ์ มีแบบบ้านเลือกอยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 140 ตารางเมตร และบ้านแฝดมีขนาดพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 120 ตารางเมตร เพื่อให้ผู้ที่ตัดสินใจที่ต้องการจะซื้อบ้านนั้นมีโอกาศเลือกมากขึ้น ส่วนฟังก์ชั่นภายในบ้านเป็นบ้านแฝดสมัยใหม่ สามารถรองรับสมาชิกในบ้านที่อยู่กันเป็นแบบครอบครัว ส่วนชั้นล่างยังมีห้องอเนกประสงค์ยังสามารถปรับใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือโต๊ะทำงานก็ได้ที่ต้องการใช้งานงามว่างได้อีกด้วย และที่สำคัญยังมีประตูที่เปิดเข้า-ออกจากที่จอดรถ และสามารถขึ้นชั้นบน เข้าห้องน้ำ ห้องครัวได้ทันที ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยมีจุดเด่นที่ต่างกัน เพราะห้องนอนที่ 1 จะอยู่ด้านข้างตัวบ้าน มีพื้นที่กว้างขวางและมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนที่ 2 นั้นอยู่ฝั่งหลังบ้าน แถมยังใกล้ห้องน้ำที่ติดกับบันไดมากที่สุด สำหรับห้องสุดท้ายสามาถเห็นวิวด้านหลังของตัวบ้าน

คาซ่า แกรนด์ มิตรสัมพันธ์

โครงการคาซ่า แกรนด์ มิตรสัมพันธ์ ถือว่ามีทำเลที่ตั้งที่ดีเงียบสงบ สามารถเข้าออกได้หลายทางจากถนนสุขุมวิทหรือว่าจะมาจากทางถนนมิตรสัมพันธ์ ส่วนบริเวณรอบๆโครงการนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวรวมอีกทั้งใกล้แหล่งความสะดวกสบายไม่ว่าจะใกล้หาดบางแสน ตลาดหนองมน มหาวิทยาลัยบูรพา ใกล้ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลอีกด้วย

การเดินทางก็สามารถเดินทางได้ง่ายถ้าหากเดินทางด้วยรถยนต์โครงการห่างจากถนนสุขุมวิทเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น เรื่องการเดินทางทำให้หายห่วงไปได้เลย เพราะถนนสุขุมวิทถือว่าเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับถนนอีกหลายสาย และยังใช้ถนนสายมิตรสัมพันธ์เพื่อเลี่ยงการเดินทางได้อีกด้วย แล้วถ้าหากเดินทางด้วยรถสาธารณะแล้วละก็ สามารถเดินไปที่ฝั่งถนนสุขุมวิทบริเวณนั้นจะมีรถประจำทางผ่านและรถประจำทางสาธารณะอยู่หลายสาย

ตัวบ้านและวัสดุในการใช้งานถือว่ามีให้เลือกตามสไตล์ความต้องการไม่ว่าจะเป็นทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โดยมีพื้นที่ใช้สอยเท่ากันและมีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนกัน แต่จะมีจุดต่างก็คือเรื่องของการแบ่งความเป็นส่วนตัวของแต่ละห้องและพื้นที่บริเวณรอบบ้านเพื่อการใช้ชีวิตที่สำหรับครอบครัวขนาดกลางโดยจะมีห้องนอนและห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุไว้ในแต่ละแบบบ้านอีกด้วย

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการภายในโครงการอย่างเช่น มีคลับเฮ้าส์ที่รองรับคนทั้งโครงการไว้ 2 คลับเฮ้าส์ ภายในคลับเฮ้าส์จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำและฟิตเนส มีที่จอดรถอย่างกว้างขวาง มีสวนสาธารณะไว้บริการอยู่ตามจุดต่างๆ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดภายในโครงการอยู่ตลอดเวลา

คาซ่า แกรนด์ ศรีราชา-สวนเสือ

โครงการคาซ่า แกรนด์ ศรีราชา-สวนเสือ ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับสวนเสือศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อยู่ติดกับถนนมอเตอร์เวย์และใกล้ถนนทางหลวงหมายเลข 7 สำหรับโครงการคาซ่า แกรนด์ ศรีราชา-สวนเสือ อยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ตลาดสดเทศบาล

การเดินทางมายังโครงการคาซ่า แกรนด์ ศรีราชา-สวนเสือ สามารถเดินทางได้อยู่ 2 แบบ ด้วยกันครับ การเดินทางโดยใช้รถยนต์จะถือว่าใกล้กับจังหวัดกรุงเทพมหานครมากครับ โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ขับมาเรื่อยๆจนถึงจังหวัดชลบุรีโดยจะใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นครับ ถือว่าเป็นโครงการที่ใกล้กับจังหวัดกรุงเทพมาก แต่ถ้าหากอยากจะเดินทางด้วยรถสาธารณะ บริเวณหน้าโครงการจะมีรถโดยสารประจำทางผ่านโดยจะผ่านเส้นทางตลาดเทศบาลศรีราชา -> สวนเสือศรีราชา -> โรงเรียนอัสสัมชันศรีราชา โดยเส้นทางรถประจำทางนั้นจะให้บริการทุกวันเป็นประจำตั้งแต่เวลา ตี 4 ไปจนถึง 6 โมงเย็นของทุกวัน

สำหรับภายในโครงการบ้านคาซ่า แกรนด์ ศรีราชา-สวนเสือ มีด้วยกันทั้งหมด 2 แบบบ้านและใช้วัสดุที่ทันสมัย อย่างเช่นประตูและหน้าต่างใช้กรอบอลูมิเนียม ส่วนพื้นชั้นล่างจะใช้เป็นหินแกรนิตโต้ และพื้นชั้นบนใช้วัสดุลามิเนต ส่วนวัสดุอุปกรณ์ห้องน้ำจะใช้แบรนด์ Englefield ซึ่งเป็นแบรดน์ชั้นนำอีกด้วย

และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการภายในโครงการอย่างเช่น มีคลับเฮ้าส์ที่รองรับคนทั้งโครงการไว้ 2 คลับเฮ้าส์ ภายในคลับเฮ้าส์จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำและฟิตเนส มีที่จอดรถอย่างกว้างขวาง มีสวนสาธารณะไว้บริการอยู่ตามจุดต่างๆ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดภายในโครงการอยู่ตลอดเวลา

คาซ่า เลเจ้นท์ บ้านบึง

โครงการคาซ่า เลเจ้นท์ บ้านบึง อยู่บนทำเลที่ตั้งอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี อยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกทั้งร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ห้างซูปเปอร์มาเก็ต แถมยังใกล้กับถนนเศรษฐกิจของจังหวัดชลบุรี และยังใกล้กับทางหลวงพิเศษมอร์เตอร์เวย์ห่างจากอำเภอเมืองชลบุรีแค่ 15 กิโลเมตร และยังเชื่อมต่อไปยังอำเภอแกลงจังหวัดระยองได้อีกด้วย ภายในตัวโครงการมีจุดเด่นและความเป็นส่วนตัวอย่างมากเพราะว่ามีเพียงแค่ 87 ยูนิต เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก และสามารถรองรับสำหรับกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

ภายในโครงการมีแบบบ้านของทั้งหมด 3 แบบ ไว้ด้วยกัน ได้แก่

1. แบบ Citrine  พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ที่ดินขนาด 51 ตารางวา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

2. แบบ Topaz พื้นที่ใช้สอย 166 ตารางเมตร ที่ดินขนาด 50.05 ตารางวา  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

3. แบบ Sapphire พื้นที่ใช้สอย 187 ตารางเมตร ที่ดินขนาด 60.20 ตารางวา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ในส่วนของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ภายในโครงการคาซ่า เลเจ้นท์ บ้านบึง ภายในโครงการถือว่าใช้ของระดับหรู Premium Hi Class ที่เน้นความทันสมัยและเป็นสไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างมากเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความน่าอยู่และความสะดวกสบายเมื่อได้มาพักอยู่ที่นี่ วัสดุต่างๆใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยม สร้างด้วยระบบคอนกรีตเสริมเหล็ก พื้นกระเบื้องชั้นล่างปูด้วยหินลามิเนต ห้องสุขภัณฑ์ใช้ของ Kohler และอีกทั้งยังมีสัญญาณกันขโมยติดรอบทั้งบ้าน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคาซ่า เลเจ้นท์ บ้านบึง ก็จะมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพื่อรองรับกับผู้มาใช้ภายในโครงการ อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น สวนหย่อมพักผ่อนหย่อนใจ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมที่ได้มาตรฐานขั้นสูงรวมอีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่

โครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาบ้านในเชียงใหม่ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ อยู่ใกล้ทั้งในตัวอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย โดยโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่ เป็นบ้านเดี่ยวทั้งหมดและมีทั้งหมด 119 ยูนิต เป็นโครงการบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและครอบครัวขนาดใหญ่

ภายในตัวโครงการยังมีพร้อมทั้งสาธารณูปโภคไว้บริการ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายภายในโครงการ อีกทั้งยังมีสวนหย่อมรอบๆ โครงการไว้ให้ผู้อยู่อาศัยเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และยังสามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อย่างใกล้ชัดและใกล้กับธรรมชาติมาก ภายในโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่ ยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่มากกว่า 2 ไร่ ไว้ในด้านหน้าโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่พิเศษที่แยกสำหรับส่วนผู้ที่มาติดต่อและส่วนของผู้อยู่อาศัยไว้อย่างชัดเจนพร้อมทั้งมี Remote Control ไว้ใช้งานภายในโครงการ ติดตั้ง CCTV ไว้บริเวณรอบโครงการ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย และที่พิเศษคือมีสัญญาณกันขโมยระบบ Wireless Security System ไว้ให้กับบ้านทุกหลังสำหรับโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่

สำหรับโครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในโซนอำเภอเมืองใกล้กับศูนย์ราชการ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก ใกล้ห้างสรรสินค้า ใกล้โรงพยาบาลเทพปัญญา และยังใกล้สถานศึกษาได้โดยง่าย อย่างเช่น โรงเรียนดาราวิทยาลัย มหาวิทยาลัยพายัพ และใกล้กับตัวเมืองเชียงใหม่ห่างเพียงแค่ 20 นาที

โครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ ศาลากลาง เชียงใหม่ถือว่าเป็นโครงการใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่อยากใช้ชีวิตอย่างลงตัว

ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล

โครงการลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการใหม่ที่ตอนนี้กำลังเปิดขายอยู่ บนทำเลที่ติดกับตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ริมถนนวงแหวนรอบกลาง อยู่ในย่านใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย ถือว่าเป็นคฤหาสน์หรูอีกหนึ่งโครงการของจังหวัดเชียงใหม่ที่มีการดีไซน์และมาตรฐานไม่ซ้ำใคร และมีพร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือระดับ อีกทั้งยังมีซุ้มประตูทางเข้าของภายในโครงการที่โดดเด่นและหรูอย่างมีระดับ ภายในตัวบ้านนั้นออกแบบดีไซน์อย่างสุดหรูตามสไตล์คฤหาสน์ จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว มีห้องที่เชื่อมต่อจากภายในตัวบ้านสู่ธรรมชาติ ในบรรยากาศกลางแจ้ง ภายแต่ละห้องนั้นมีการออกแบบที่ทันสมัย อย่างเช่นห้องครัวมีการออกแบบตามสไตล์ยุโรปและห้องครัวเอกลักษณ์แบบไทย

คาซ่า ซีไซด์ ระยอง

โครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง ตั้งอยู่บนทำเลถนนเลียบหาดแม่รำพึง ใกล้กับแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดระยองเพราะว่าหาดแม่รำพึงถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดระยองเลยทีเดียว ในส่วนบรรยากาศของหาดแม่รำพึงนั้นจะเงียบสงบร่มรื่นให้ความเป็นธรรมชาติมากที่สุดและทะเลจะเงียบสงบกว่าทะเลจังหวัดชลบุรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

ส่วนการเดินทางมาทางโครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง นั้นสามารถเดินทางมาได้โดยใช้รถยนต์ส่วนตัวอยู่ห่างจังหวัดกรุงเทพเพียงแค่ 180 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ถือว่าเป็นโครงการที่ใกล้กับในจังหวัดกรุงเทพและเดินทางได้อย่างสะดวกโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์เพราะว่ามีการเดินทางที่สะดวกและรถจะไม่ติด

ในส่วนตัวบ้านและวัสดุที่ใช้ของภายในโครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง โดยภายในโครงการนั้นมีอยู่ทั้งหมด 2 แบบบ้านด้วยกันโดยมีจุดเด่นอยู่ที่ห้องน้ำเป็นห้องน้ำแบบ Outdoor ให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด และออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์นและจุดเด่นของห้องนั่งเล่นคือออกแบบตัวบ้านให้สูงโปร่งโล่งสบาย ส่วนโครงสร้างของบ้านนั้นมีการเสริมโครงเหล็กที่แข็งแรงและทนทาน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคาซ่า ซีไซด์ ระยอง ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจภายในโครงการเลยทีเดียวเพราะว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งภายในโครงการ รวมทั้งมี ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า และยังมีสนามเทสนิสตั้งอยู่ในโครงการ รวมถึงทั้งมีสวนสาธารณขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งภูเขาและทะเล และที่สำคัญก็คือทางโครงการมีการดูแลสวนหย่อมของแต่ละบ้านให้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการดูแลอีกด้วย

คิวเฮ้าส์วิลล่า นครพิงค์

โครงการคิวเฮ้าส์วิลล่า นครพิงค์ แบบบ้านสวยหรูไม่ซ้ำใคร ใจกลางเมืองเชียงใหม่สไตล์โอเรียลทอลล้านนา โครงการตั้งอยู่ภายในตัวเมืองเชียงใหม่ถือว่าเป็นโครงการที่เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก ภายในโครงการอยู่ใกล้กับทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ใกล้โรงพยาบาลแมคคอมมิค ใกล้สถานศึกษามหาวิทยาลัยพายัพ ส่วนภายในโครงการบ้านนั้นมีการออกแบบบ้านเป็นสไตล์โอเรียลทอลล้านนามีสไตล์ที่เรียบหรูพื้นที่ใช้สอย 290 ตารางเมตร ด้วยขนาดห้องนอน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และมีห้องน้ำครบทุกห้อง ถือว่าลงตัวที่สุดกับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่เป็นแบบครอบครัวขนาดกลาง ส่วนบริเวณรอบบ้านจะมีสวนหย่อมที่ให้ความร่มรื่นแก่ผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ พร้อมห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำให้บริการแก่ผู้อาศัยภายในโครงการอีกด้วย ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการถือว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเพราะว่าทางโครงการได้ติดตั้งสัญญาณกันขโมยไว้รอบรั้วของโครงการทั้งหมด และภายในตัวบ้านยังมีระบบสัญญาณกันขโมยเพื่อป้องกันการบุกรุกจากภายนอกอีกด้วย ถือว่าเป็นโครงการใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

คาซ่า พรีเมี่ยม ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

โครงการคาซ่า พรีเมี่ยม ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่บนทำเลในจังหวัดนนทบุรี อยู่ห่างจากถนนทางหลวงไม่มากนัก ประมาณ 700 เมตร และที่สำคัญย่านนี้เป็นย่านที่ไม่มีความวุ่นวายของผู้คน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบส่วนตัว และยังใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อีกด้วย

ส่วนการเดินทางมายังโครงการคาซ่า พรีเมี่ยม ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ สามารถเดินทางมายังโครงการได้ 2 วิธี แบบวิธีแรกเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวด้วยความที่ตัวโครงการอยู่ติดกับถนนราชพฤกษ์ เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสายสามารถเข้าออกภายในตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายถือว่าเป็นโครงการที่เชื่อมต่อกับถนนที่เข้าออกได้สะดวก ส่วนการเดินทางอีกวิธีหนึ่งนั้นคือการเดินทางโดยใช้รถสาธารณะสามารถเดินออกจากโครงการโดยการเรียกแท็กซี่ที่หน้าโครงการและยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสายส่ีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐอีกด้วย

สาธารณูปโภคภายในโครงการถือว่ามีครบครันไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อให้ความร่มรื่นภายในโครงการเป็นอย่างมาก และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ อีกทั้งยังมีสนามเด็กเล่นไว้ภายในโครงการ และมีคลับเฮ้าส์พร้อมห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะแยกผู้อยู่อาศัยและผู้มาติดต่อภายในโครงการอย่างชัดเจนถือว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยทีดีเยี่ยม

ส่วนวัสดุภายในตัวบ้านนั้นโครงการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ประตูบ้านไปจนถึงหน้าต่างของบ้านทุกหลังภายในโครงการ สำหรับภายในห้องน้ำห้องสุขภัณฑ์ใช้วัสดุที่เป็นของแบรนด์ American Standard และบ้านทุกหลังออกแบบด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยมีสัญญาณกันขโมย ถ้าหากมีการงัดบ้านสัญญาณก็จะดังขึ้นและส่งสัญญาณไปหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในด้านหน้าโครงการ

วรารมย์ พรีเมียม วัชรพล-จตุโชติ

โครงการวรารมย์ พรีเมียม วัชรพล-จตุโชติ ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นทำเลที่ว่างและเป็นโครงการที่บุกเบิกที่แห่งนี้ให้มีความเจริญในอนาคต เพราะถนนจตุโชติถือว่าเป็นถนนตัดผ่านเส้นใหม่ที่กำลังจะขยายความเจริญและมีทางด่วนที่มีทางลงหน้าโครงการ และบริเวณโดยรอบของโครงการก็ถือว่ากำลังมีการขยายตัวของธุรกิจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับการเดินทางสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกมากที่สุด เพราะเข้าออกโครงการได้ง่ายถือว่าเป็นจุดเด่นของโครงการโดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่ชอบเดินทางในระยะที่ไกลจากตัวเมือง แต่โครงการสามารถเข้าออกภายในตัวเมืองได้อย่างสะดวก

สำหรับโครงการวรารมย์ พรีเมียม วัชรพล-จตุโชติ มีด้วยกันอยู่ 2 เฟส สำหรับเฟสแรกจะเป็นตัวบ้านที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมเพราะว่ามีราคาเริ่มต้นตั้งแต่สิบล้านขึ้นไป มีถนนภายในโครงการกว้างกว่า และสวนสาธารณะที่ใหญ่กว่าเฟส 2 แต่ข้อดีของเฟสแรกก็คือจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นภายในตัวโครงการจะไม่อยู่กันแบบแออัด

สำหรับเฟสที่สองจะเป็นตัวบ้านที่อยู่ในระดับกลางๆ ที่ผู้คนจับต้องได้ส่วนราคาจะอยู่ในราวๆประมาณไม่เกินสิบล้านบาท และในส่วนของเฟสสองจะพยามทำให้ตัวบ้านใกล้เคียงกับเฟสแรกแต่จะต้องแรกมาด้วยกับความหนาแน่นของบ้านภายในโครงการมากขึ้นและอยู่ห่างจากสาธารณูปโภคมากกว่าเฟสแรก

สำหรับส่วนสาธารณูปโภคภายในโครงการที่มีมาให้นั้นถ้าเทียบถึงกับความคุ้มค่าของราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าอย่างมากเพราะภายในโครงการทั้งสองเฟสสามารถใช้สาธารณูปโภคด้วยกันได้ ก็คือมี ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และมีการรักษาความปลอดภัยที่ค่อนข้างครบและทันสมัยตั้งแต่ภายในตัวบ้านจนถึงโดยรอบโครงการ